Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu EPC, nhà tích hợp và cung cấp  giải pháp  năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam.  

1. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà thầu EPC uy tín, nhà tích hợp và cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các dự án với chất lượng và hiệu suất cao, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp năng lượng của đất nước.

2. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng về năng lượng tái tạo, mà còn tạo ra các giải pháp đổi mới và tiên tiến, giúp tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

3. Bằng việc liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, cùng việc xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển toàn diện của ngành công nghiệp năng lượng tái tạo tại Việt Nam, thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững của đất nước.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp Tích hợp hệ thống, năng lượng tái tạo với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như mang lại thành công cho các thành viên Công ty và sự hài lòng của các cổ đông và đối tác.

Giá trị cốt lõi

HOÀI BÃO

Chúng tôi luôn khát vọng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua thúc đẩy và hỗ trợ việc áp dụng những công nghệ mới vào cuộc sống. 

ĐỔI MỚI

Chúng tôi nỗ lực, bền bỉ không ngơi nghỉ trong việc học hỏi, đổi mới, sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi thực hiện các công việc một cách chuyên nghiệp, đúng chất lượng cam kết với tinh thần trách nhiệm cao.

ĐỒNG ĐỘI

Chúng tôi luôn tin tưởng, tôn trọng, hợp tác và phối hợp với đồng nghiệp, qua đó bổ sung kiến thức kỹ năng cho nhau, giúp nhau cùng phát triển 

THÀNH CÔNG

Chúng tôi luôn gắn liền sự phát triển của công ty với sự thành công và thỏa mãn của khách hàng, đối tác, các cổ đông và sự thành đạt của mỗi thành viên công ty.

Chân thành cảm ơn

50+

Nhân sự

68+

Đối tác

100+

Dự án

1000+

Sản phẩm bÁN ra