KHÔNG CÓ LƯỚI? ĐỪNG LO LẮNG! NGUỒN CUNG CẤP ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG CÓ KẾT NỐI LƯỚI

Các địa điểm ở xa lưới điện, chẳng hạn như các túp lều trên núi, cho đến gần đây vẫn cần một máy phát điện diesel hoặc thiết bị nhiệt và điện kết hợp để có được nguồn điện liên tục. Mặc dù những công nghệ này có thể được mua tương đối rẻ nhưng chi phí bảo trì và vận hành lại cao hơn.

Hệ thống lưu trữ pin TESVOLT kết hợp với quang điện cung cấp nguồn điện không nối lưới không chỉ xanh hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn.

LỢI ÍCH CỦA BẠN

  • Sử dụng năng lượng không cần nối lưới

  • Nguồn điện an toàn, ít phải bảo trì

  • Khai thác lợi ích môi trường kết hợp với PV

HỆ THỐNG LƯU TRỮ ẮC QUY CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG XANH

Mặc dù máy phát điện tái tạo thường là giải pháp thay thế có chi phí thấp nhất cho các nhà máy diesel và CHP, nhưng chúng có một nhược điểm lớn: nếu không có gió hoặc trong bóng tối, máy phát điện gió và năng lượng mặt trời không thể cung cấp điện. Đây là nơi hệ thống lưu trữ pin cung cấp một giải pháp đơn giản. Nếu năng lượng được tạo ra nhiều hơn mức cần thiết, nó sẽ được lưu trữ trong pin. Ngay khi cần nhiều năng lượng hơn mức năng lượng mặt trời có thể cung cấp, hệ thống lưu trữ sẽ đi vào hoạt động và cung cấp năng lượng liên tục.

NÂNG CẤP HOÀN HẢO CHO HỆ THỐNG HIỆN CÓ

Hệ thống lưu trữ pin giúp cắt giảm chi phí, kể cả khi chúng được kết hợp với máy phát điện diesel. Việc khởi động và chạy nguội máy phát điện không hiệu quả được giảm đến mức tối thiểu, trong khi thời gian không bị gián đoạn được kéo dài và các yêu cầu về nhiên liệu, hao mòn và chi phí bảo trì giảm đi đáng kể. Nếu cũng sử dụng nguồn điện tái tạo thì máy phát điện sẽ chỉ cần thiết vào những thời điểm hệ thống lưu trữ pin đã cạn kiệt.

SO SÁNH CHI PHÍ

Mặc dù chi phí mua máy phát điện diesel thấp hơn đáng kể so với hệ thống lưu trữ pin VAS nhưng chi phí biến đổi cho hệ thống lưu trữ là rất thấp. Các hệ thống thường tự trả tiền chỉ sau một vài năm.

VIDEO GIẢI THÍCH VỀ TỐI ƯU HÓA TỰ TIÊU DÙNG