BẢO VỆ MÁY MÓC THIẾT BỊ ĐẮT TIỀN

Những sự cố chắc chắn sẽ phát sinh trong quá trình vận hành của các nhà máy sản xuất và chúng có thể dẫn đến những dao động điện áp không mong muốn. Những sự cố này thường do các công nghệ hiện đại gây ra như bộ biến tần cho động cơ điện, đèn LED và hệ thống điều khiển, tất cả đều có thể ảnh hưởng xấu đến lưới điện công cộng. Điều này có nghĩa là nhà máy sản xuất nhận được chất lượng điện áp kém hơn, có thể dẫn đến các vấn đề như ngừng hoạt động của máy, lỗi truyền dữ liệu và trục trặc. Đối với người vận hành nhà máy, những vấn đề này gây ra cả hậu quả về kinh tế (chi phí ngừng hoạt động sản xuất) và hậu quả pháp lý (mất bảo lãnh của nhà sản xuất và bảo hiểm).

Bộ biến tần ắc quy có chất lượng điện năng hoặc chức năng lọc tích cực có thể bù đắp hiệu quả những sự cố điện không mong muốn này trong nguồn điện áp, bất kể chúng xảy ra ở chính nhà máy điện áp thấp hay phát sinh từ các sự cố trong lưới điện trung áp. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp điện áp có chất lượng cao ổn định, đồng thời đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của nhà máy.

LỢI ÍCH CỦA BẠN                                                 

  • Tuân thủ các yêu cầu quy chuẩn thông qua tiêu chuẩn DIN về chất lượng lưới điện (DIN EN 61000-2-2/4 và EN 50160)

  • Bảo trì bảo hành cho nhà máy bằng cách loại bỏ sóng hài và đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất

  • Giảm tải cho thiết bị và nhà máy

  • Giảm thiểu nhiễu làm giảm mức độ tiếng ồn và giảm tổn thất điện năng

  • Ngăn chặn các hoạt động chuyển mạch không giải thích được trên cầu chì và cầu dao

CẮT CHI PHÍ KẾT NỐI LƯỚI

Nếu các công ty quyết định tự sản xuất điện từ năng lượng tái tạo, họ thường phải liên hệ với nhà cung cấp năng lượng để mở rộng điểm truyền tải lưới để có thể cung cấp điện. Sau đó, nhà cung cấp năng lượng sẽ lập hoá đơn cho họ về các chi phí có thể lên tới tới 200.000 EUR. Bằng cách sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng, bạn có thể tránh được việc nâng cấp tốn kém này và tiết kiệm tiền mặt.

LÝ LỊCH

Mỗi người vận hành nhà máy có trách nhiệm đảm bảo rằng chất lượng điện áp trong nhà máy của họ tuân thủ các tiêu chuẩn. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo bảo hiểm cho các khiếu nại liên quan đến lưới điện, nhà máy, thiết bị và cá nhân. Các nhà sản xuất máy cũng cung cấp thông số kỹ thuật chi tiết về chất lượng điện áp cần thiết để duy trì sự đảm bảo theo các chỉ thị VDE, Chỉ thị Máy móc hoặc tiêu chuẩn DIN/EN/ISO hiện hành. Nếu điện áp nguồn không đáp ứng các tiêu chuẩn này, điều này có thể được coi là hoạt động không đúng của nhà máy và nhà sản xuất có thể từ chối bảo hành trong trường hợp có khiếu nại. Biến tần có chất lượng điện năng hoặc chức năng lọc tích cực có thể hỗ trợ đáp ứng các thông số kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo độ tin cậy trong sản xuất.

VIDEO GIẢI THÍCH VỀ TỐI ƯU HÓA TỰ TIÊU DÙNG