ĐẠT HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI VỚI HỆ THỐNG LƯU TRỮ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu bạn đã có một máy phát điện diesel, chẳng hạn như nguồn cung cấp điện khẩn cấp hoặc nguồn năng lượng ngoài lưới, hệ thống lưu trữ pin là một sự mở rộng hữu ích. Điều này là do hệ thống lưu trữ giúp kéo dài thời gian chạy không bị gián đoạn của máy phát điện và giảm thiểu việc khởi động và chạy nguội không hiệu quả, từ đó giảm nhu cầu nhiên liệu, chi phí hao mòn và bảo trì.

 

Nếu kết hợp với máy phát điện tái tạo thì khi gió giảm hoặc trời tối, điện sẽ được rút trước tiên từ hệ thống lưu trữ. Chỉ khi hệ thống lưu trữ trống thì máy phát điện mới khởi động. Điều này giúp rút ngắn thời gian chạy của máy phát điện diesel và tăng tỷ lệ điện năng lượng mặt trời và điện gió có thể sử dụng được.

SO SÁNH CHI PHÍ

Mặc dù chi phí mua máy phát điện diesel thấp hơn đáng kể so với hệ thống lưu trữ pin VAS nhưng chi phí biến đổi cho hệ thống lưu trữ là rất thấp. Các hệ thống thường tự trả tiền chỉ sau một vài năm.

KHẢ NĂNG LÀM VIỆC

KHÔNG CÓ HỆ THỐNG LƯU TRỮ

Điện thường được tiêu thụ ngay khi hệ thống quang điện hoặc tua-bin gió tạo ra ít hoặc không tạo ra công suất. Điều đó có nghĩa là việc mua lại từ lưới điện sẽ tốn kém.

CÓ HỆ THỐNG LƯU TRỮ

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng điện do chính họ tạo ra từ hệ thống quang điện hoặc tua-bin gió khi họ cần, sẵn sàng và được lưu trữ trong hệ thống pin.

 

VIDEO GIẢI THÍCH VỀ TỐI ƯU HÓA TỰ TIÊU DÙNG